Càng gần đến Tết, tập thể cán bộ công nhân viên trong ban quản lý chung cư Lacasa thuộc công ty Blue Diamond càng nỗ lực nhiều hơn để mang đến một cái Tết thật trọn vẹn cho cư dân.

Hòa mình vào không khí của thành phố trong những ngày chuẩn bị đón Tết, cùng các sự kiện mừng xuân của cư dân, chung cư Lacasa ở đây cũng hối hả chỉnh trang để thêm phần rực rỡ trong nắng xuân.

Trong công tác quản lý vận hành hằng ngày, ban quản lý chung cư Lacasa luôn không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ quản lý chung cư tốt nhất, nhưng khi xuân về, công việc này càng nhộn nhịp và tất bật hơn khi mỗi con người trong tập thể ban quản lý luôn chăm chút từng chút một để những ngày Tết của mỗi cư dân luôn thật trọn vẹn ý nghĩa và thật nhiều niềm vui.

Đến nay, công tác sơn sửa, vệ sinh từng phần không gian đã được hoàn tất, mỗi bức tường giờ đây như khoác lên mình một màu áo sáng hơn để cùng hòa chung thời khắc bước vào năm mới.  Các khu vực không gian chung dường như thêm kéo ngày Tết về gần hơn nữa với những gốc mai được tuyển lựa kỹ lưỡng dưới bàn tay trang trí đầy nghệ thuật. Cảnh sắc như hòa quyện vào nhau để tô điểm cho vẻ đẹp của Lacasa.

Tỉ mỉ, chỉn chu, tâm huyết là những giá trị luôn được ban quản lý chung cư Lacasa phát huy từng ngày, từng giờ để mỗi khoảnh khắc trôi qua là một niềm vui mang đến cho cư dân.