Ngày 29 tháng 01 năm 2019, Ban quản lý chung cư Phú Mỹ đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019.

Buổi họp mặt đã mang đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi cho mọi người tại chung cư, đặc biệt là các bác cư dân lớn tuổi. Tất cả như cùng hòa chung một âm hưởng thật nồng nàn, ấm cúng. Sự hứng khởi tham gia của các bác vào chương trình văn nghệ có thể xem là một nét đặc biệt rất đáng chú ý trong chương trình năm nay. Từng làn điệu dân ca, giọng hò cứ thế tuôn tràn trong những từng chất giọng dường không có tuổi. Âm nhạc thật sự đã kéo mọi người gần nhau hơn.

Không chỉ nỗ lực cung cấp dịch vụ quản lý chung cư hoàn hảo,  việc quan tâm đến đời sống cư dân, nỗ lực tạo sự gắn kết trong cộng đồng dân cư Phú Mỹ được xem là một trong những nhiệm vụ hàng đầu mà Ban quản lý chung cư Phú Mỹ đặc biệt chú trọng.  Thông qua những hoạt động thực tế và mang nhiều ý nghĩa trong công tác quản lý chung cư, mỗi thành viên Ban quản lý chung cư Phú Mỹ mong muốn không chỉ mang lại niềm vui cho cư dân trong những ngày Tết cổ truyền mà còn kỳ vọng duy trì nét đẹp văn hóa các thế hệ trước để lại.

Có thể nói, gìn giữ giá trị văn hóa mang đậm chất Việt giờ đây không chỉ là trách nhiệm mà còn dần đã trở thành ý thức của từng cán bộ công nhân công ty. Bởi lẽ, chất lượng cuộc sống mà Blue Diamond hướng đến không chỉ đơn thuần là những tiện ích hiện đại mà còn là một cuộc sống toàn diện, trong đó, giá trị văn hóa tinh thần là điều không thể thiếu.