• English
 • Hotline: 0938 72 36 38
 • English
 • Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề và tận tâm phục vụ, Blue Diamond sẽ giúp cho các loại thiết bị máy móc bị hư hỏng được hoạt động trở lại, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của quý khách hàng và tiết kiệm được chi phí mua sắm.

  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện:

  Việc bảo trì hệ thống điện phải được tiến hành bởi công nhân có bằng cấp tương ứng. Phải đảm bảo rằng việc tải điện không vượt quá tải trọng tối đa do Công ty Điện lực cung cấp. Đối với mỗi hệ thống, sẽ có lịch bảo trì, bảo dưỡng cụ thể hàng năm.
  Những hệ thống điện cơ bản bao gồm:
  – Phòng hạ thế
  – Trạm biến áp
  – Máy phát điện
  – Tủ điện tổng
  – Tủ điện tầng, nhánh
  – Hệ thống chống sét, tiếp địa
  – Hệ thống chiếu sáng trong, ngoài nhà
  – Tủ bù
  – Mô tơ điện

  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí, thông gió: 

  Mỗi hệ thống điều hòa không khí và thông gió sẽ có những phương thức sửa chữa, bảo dưỡng khác nhau, như: hệ thống điều hòa Chiller, hệ thống điều hòa VRVIII, hệ thống điều hòa catsette… Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới từng khách hàng riêng biệt, từ khách hàng lớn đến những hộ gia đình nhỏ đều được chúng tôi phục vụ với chất lượng tốt nhất.

  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt:

  Chúng tôi sẽ giải quyết những phiền toái của hệ thống cấp thoát nước như: tắc đường thoát nước, vỡ đường ống, rò rỉ nước… một cách nhanh chóng và tối ưu, giảm thiểu những rủi ro ảnh hưởng tới khách hàng.

  Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị bếp và đồ gia dụng:

  Chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật có tay nghề và kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo dưỡng trang thiết bị bếp của các khách sạn lớn với hệ thống biếp hiện đại.

  Ngoài ra, chúng tôi còn sửa chữa và bảo dưỡng đối với những đồ gia dụng trong gia đình như: quạt hút mùi, lò vi sóng, bếp nướng, bếp điện, nạp gas tủ lạnh, xúc xả bình nóng lạnh, máy giặt…