Mỗi năm cứ độ tết đến xuân về, cư dân tại chung cư Vstar lại háo hức tụ họp tại khuôn viên của chung cư để được giao lưu, tận hưởng bầu không khí tết thông qua các trò chơi và chương trình giao lưu văn nghệ.

Vừa qua, vào ngày 19/1, Ban quản lý chung cư Vstar đã phối hợp với Ban quản trị tổ chức chương trình Tất niên Mừng Xuân Kỷ Hợi cho toàn thể cư dân tại chung cư Vstar.

Bắt đầu từ lúc 17h, chương trình mở màn với phần trò chơi cho các bé thiếu nhi như: kéo co, bịt mắt đập niêu. Tiếp đến là nghi thức cúng Tất niên nhằm cảm tạ trời đất đã mang đến một năm an lành và cầu cho năm mới bình an, sức khoẻ, thành công đến với mọi gia đình. Cuối chương trình là các tiết mục văn nghệ: ca hát, múa lân, đàn piano và giao lưu giữa các hộ gia đình sống trong chung cư cùng với nhau.

                           Các em nhỏ háo hức tham gia các trò chơi vui nhộn

                                 Phụ huynh các bé vui vẻ cổ vũ cho con mình

Các bé được tham gia chơi các trò chơi cổ truyền của dân tộc như: kéo co, bịt mắt đập niêu, …

Những trò chơi như vậy giúp mọi người gìn giữ được các nét đẹp văn hóa của người Việt Nam 

Đây là một hoạt động nhằm duy trì nét đẹp Tết cổ truyền của người Việt Nam tại chung cư, đặc biệt là giữ gìn và dạy các nét văn hóa truyền thống thông qua các trò chơi dân gian của dân tộc.

Chính những hoạt động giao lưu văn nghệ, cùng chơi các trò chơi cổ truyền sẽ giúp cho cư dân chung cư có được một bầu không khí tết vui vẻ, đầm ấm.

Chương trình giao lưu văn nghệ do ban quản lý chung cư tổ chức nhằm kết nối các cư dân, nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết của mọi người.

Múa Lân cổ truyền là hoạt động không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về.

Thông qua các hoạt động mừng tết đến xuân về Ban quản lý chung cư mong muốn mang đến cho cư dân một không khí vui tươi, ấm áp trong những ngày cận kề năm mới. Qua đó nâng cao tinh thần gắn bó, đoàn kết, chia sẻ giữa các cư dân với nhau nói riêng và với Ban quản lý chung cư nói chung.