• English
 • Hotline: 0938 72 36 38
 • English
 • Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

  Từ khi hình thành và phát triển đến nay, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng thực hiện phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị” và xem đó là kim chỉ nam hoạt động của mình. Quản lý tận tâm từ sự thấu hiểu nhu cầu cùng với mục tiêu mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, an toàn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ góp phần làm gia tăng chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

  Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, Blue Diamond không ngừng nổ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp có giá trị tối ưu nhất!

  Blue Diamond rất hân hạnh và tự hào được hợp tác cùng với Quý Khách hàng!

  Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, phát triển, thành công!

  Sứ mệnh

  Với đội ngũ tận tâm, tích cực và cầu tiến, Blue Diamond làm việc dựa trên nền tảng “12 Giá trị Văn hóa” nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Blue Diamond hoạt động trong lĩnh vực quản lý vận hành Tòa nhà, Chung cư, Quản lý kỹ thuật, Môi giới và kinh doanh Bất động sản, Thương mại bán lẻ.

  Khách hàng của Blue Diamond là Chủ đầu tư, Ban quản trị, Cư dân và những người mong muốn đón nhận những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất và xứng đáng với giá trị đầu tư của mình. Khách hàng của chúng tôi luôn tôn trọng giá trị mà Blue Diamond mang lại để cùng hướng đến kết quả Win – Win.

  Blue Diamond luôn đề cao việc quản lý rủi ro lên hàng đầu, nỗ lực tạo ra một môi trường sống an toàn, an ninh và gắn kết trong cộng đồng cư dân.

  Tầm nhìn

  Tạo ra một xã hội cởi mở và gắn kết thông qua công tác quản lý vận hành thật sự tử tế.

  Cam kết

  Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Cam kết luôn gắn bó với Tầm nhìn, Sứ mệnh, Văn hóa và thành công của Blue Diamond, với đội ngũ hiện tại và tương lai, với khách hàng của Blue Diamond.

  Làm chủ

  Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Tôi biết rằng để thay đổi mọi việc thì bản thân mình phải thay đổi trước tiên.

  Đội ngũ

  Tôi là một thành viên trong đội ngũ và cũng là người lãnh đạo. Tôi làm bất cứ điều gì để đội ngũ gắn kết cùng nhau và đạt được mục tiêu chung. Tôi linh động trong công việc và có thể thay đổi nếu những việc đang làm không hiệu quả.

  Tận tâm

  Dốc cả tâm sức để làm một việc. Cố gắng thực hiện các công việc từ nhỏ đến lớn, tâm huyết cho đến khi đạt kết quả cuối cùng và chịu trách nhiệm với kết quả đó.

  Chính trực

  Tôi luôn nói sự thật. Tôi luôn thực hiện những gì mình đã hứa. Tôi chỉ cam kết với bản thân và những người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

  Nhất quán

  Tôi nhất quán trong hành động để khách hàng và đội ngũ của mình có thể cảm thấy thoải mái khi làm việc với tôi. Tôi tuân thủ kỷ cương trong công việc để đạt kết quả, phát triển và thành công một cách nhất quán.

  Thái độ

  Năng lực con người bao gồm kiến thức, kỹ năng và thái độ. Với tôi thái độ là quan trọng nhất. Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Biết cảm ơn và thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn.

  Học hỏi

  Tinh thần học hỏi luôn được đánh giá cao và là một phần của thái độ. Học hỏi là quá trình tiếp thu bổ sung điều mới, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, nhận thức để nâng cao giá trị bản thân. Kiến thức nền quyết định thái độ. Thái độ tốt, tiêu cực hay tích cực phụ thuộc hoàn toàn vào kiến thức của chính mình.

  Chăm sóc

  Chăm sóc chính mình, quan tâm đến những người xung quanh, đối xử chân thành với đồng nghiệp, với đối tác, với khách hàng và đội ngũ.

  Cân bằng

  Tôi có phương pháp tiếp cận cuộc sống cân bằng, đời sống tinh thần, xã hội, thể chất và gia đình đều quan trọng đối với tôi cũng như tài chính và tri thức. Tôi hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất trước để có thể dành thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và cũng để làm mới bản thân mình.

  Hệ thống

  Tôi luôn luôn sử dụng hệ thống để tìm kiếm giải pháp. Nếu có phát sinh khó khăn, tôi sử dụng hệ thống để xử lý trước khi nhờ đến nhân sự giải quyết. Tôi sử dụng các giải pháp hệ thống hơn là giải pháp nhân sự trong các sáng tạo của mình. Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có được một hệ thống mới. Tôi ưu tiên đề xuất cải tiến hệ thống ngay khi có cơ hội.

  Thịnh vượng

  Tôi là một người giàu có, tôi xứng đáng được giàu có và có thể dễ dàng cho đi lẫn nhận lại. Tôi cho phép mình giàu có ở tất cả các khía cạnh trong cuộc sống bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những người khác. Tôi được ban tặng khả năng mang đến sự thịnh vượng cho người khác và tôi thừa nhận rằng mức độ giàu có của tôi sẽ tương ứng với mức độ dấn thân của tôi trong cuộc sống.