• English
 • Hotline: 0938 72 36 38
 • English
 • Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

  Từ khi hình thành và phát triển đến nay, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng thực hiện phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị” và xem đó là kim chỉ nam hoạt động của mình. Quản lý tận tâm từ sự thấu hiểu nhu cầu cùng với mục tiêu mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, an toàn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ góp phần làm gia tăng chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

  Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, Blue Diamond không ngừng nổ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp có giá trị tối ưu nhất!

  Blue Diamond rất hân hạnh và tự hào được hợp tác cùng với Quý Khách hàng!

  Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe, phát triển, thành công!

  Sứ mệnh

  Nâng cao giá trị bất động sản.

  Góp phần tạo dựng không gian sống, môi trường làm việc an toàn, tiện ích, văn minh cho khách hàng.

  Là nơi gắn bó, tự hào, phát triển nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên.

  Tầm nhìn

  Trở thành đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ trong Top đầu Việt Nam, tiệm cận chuẩn mực quốc tế.

  Thấu hiểu

  Blue Diamond luôn luôn lắng nghe mong muốn và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng

  Tận tâm

  Với đội ngũ nhân sự có năng lực và nhiều kinh nghiệm: chúng tôi đoàn kết làm việc cùng nhau trên tinh thần đam mê công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, cùng nhau đáp ứng nhanh – phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

  Chuyên nghiệp

  Sự chuyên nghiệp được thể hiện bằng các quy trình thực hiện công việc một cách khoa học và hiệu quả. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý, chăm sóc khách hàng.

  Thể hiện nét văn hóa kinh doanh và tác phong chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác.

  Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, thái độ thực hiện công việc nghiêm túc, công khai minh bạch về tài chính.

  An toàn

  Luôn chú trọng quản lý rủi ro, tạo môi trường sống an toàn, an ninh khu vực quản lý luôn được đảm bảo 24/24 là mục tiêu chính yếu Blue Diamond phục vụ Quý khách hàng.

  Chất lượng

  Liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, góp phần nâng cao giá trị dự án đang quản lý, hiện thực hóa kim chỉ nam hoạt động “Quản lý Tận tâm – Nâng tầm Giá trị”.