Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blue Diamond triển khai huấn luyện chuyên sâu năng lực lãnh đạo trong công tác quản lý chung cư

Ngày 09/03/2019. Blue Diamond phối hợp cùng tổ chức đào tạo Action Coach triển khai chương trình huấn luyện với chủ đề “Leadership Best Practices” nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo cho các nhân sự quản lý tại mỗi dự án.

Buổi huấn luyện đã  mang đến cho đội ngũ quản lý Blue Diamond một tấm bản đồ khá chi tiết về phương hướng xây dựng từng cấp lãnh đạo chuẩn mực theo hình mẫu hết sức lý tưởng.

Qua buổi huấn luyện, các nhân sự quản lý tại Blue Diamond có dịp tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa khoa học thần kinh, khoa học động lực, khoa học phát triển con người với quá trình hình thành mẫu nhà lãnh đạo tuyệt vời. Sự gắn kết giữa các nền tảng khoa học là nền móng để tạo dựng lên những lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý chung cư với các tố chất đáng ngưỡng mộ như khả năng tự lãnh đạo, khả năng xây dựng các mối quan hệ tích cực, năng lực giao tiếp, sức ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Buổi huấn luyện cũng phần nào giải đáp được những thắc mắc bấy lâu của đội ngũ quản lý, đó chính là” Niềm tin trong công việc đến từ đâu?”. Với những trao đổi cặn kẽ, những tương tác, chia sẻ từ hoạt động hằng ngày của các Ban quản lý với nhà huấn luyện (Coach), các nhân sự quản lý đã nhất quán trong tư duy điều phối hoạt động quản lý chung cư của mình, đó là phải xuất phát từ nền tảng đào tạo kiến thức vận hành, gắn kết chặt chẽ với những trải nghiệm thực tế trong một môi trường năng động, các nhân sự vận hành sẽ tự xây dựng cho mình được niềm tin trong công tác vận hành chung cư hàng ngày, ngày qua ngày cùng với việc tiếp thu những kiến thức mới sẽ nâng cao hơn khả năng trải nghiệm, tích luỹ nhiều kinh nghiệm hơn, giải quyết các khó khăn nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn, lại càng đưa niềm tin của mình lên những tầm cao mới, tự nhận thức càng phải trau dồi nhiều hơn vốn kiến thức, vốn kinh nghiệm, và từ đó yêu hơn công việc của mình.

Buổi huấn luyện là cơ hội quý giá tạo điều kiện cho các nhân sự quản lý đã có dịp nhìn nhận sâu sắc hơn những giá trị cần thiết của một nhà lãnh đạo qua các từ khoá như rõ ràng, gắn kết, định hướng, cảm hứng, đảm bảo, tầm nhìn, ghi nhận, hình mẫu, quyền hạn. Khi đã in sâu vào tâm thức những giá trị sâu sắc của các từ khoá này, các nhân sự sẽ điều chỉnh hành vi, cách thức quản lý theo chiều hướng tích cực nhất để hoàn thiện hình mẫu nhà lãnh đạo với tầm ảnh hưởng tích cực đến đội ngũ nhân sự của mình.

Buổi huấn luyện đã mang đến những kiến thức bổ ích cho đội ngũ quản lý tại Blue Diamond trên nền tảng lý thuyết và các kiến thức cốt lõi nhằm củng cố, hoàn thiện hơn nữa công tác lãnh đạo để tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động vận hành quản lý chung cư. Việc thấu hiểu cấu trúc thần kinh và nguồn gốc của niềm tin chính là những giá trị nòng cốt từ buổi huấn luyện để mỗi nhân sự quản lý có định hướng phù hợp nhằm mục tiêu xây dựng và rèn luyện bản thân trở thành những nhà lãnh đạo tuyệt vời để mang lại hiệu quả cao nhất cho Blue Diamond. Cũng từ đây, đội ngũ quản lý có những nhận thức mới hơn, thực tiễn hơn trong công tác của mình, có sự gắn kết hiệu quả hơn, chặt chẽ hơn cùng các cộng sự của mình vì mục tiêu nâng tầm phát triển của công ty lên những nấc thang cao hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*