Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

BLUE DIAMOND TẶNG QUÀ CBNV NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Nhân dịp Tết Xuân Mão đang cận kề, Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) thực hiện hoạt động thường niên trao tặng quà tết cho CBNV toàn Công ty. 

Hoà trong không khí rộn ràng đón tết của mỗi gia đình ,vừa qua, Ban lãnh đạo công ty Blue Diamond cùng ban chấp hành Công đoàn đã trao quà Tết tận tay cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho các anh chị em CBNV công ty nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Quà Tết cho CBNV Blue Diamond

Năm 2022 đầy thách thức đã qua đi, khi nền kinh tế chịu những tác động trên mọi lĩnh vực nhưng toàn bộ CBNV Blue Diamond đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn. Những phần quà nhân dịp Tết Nguyên Đán này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công Đoàn chăm lo đời sống của CBNV, góp phần khích lệ tinh thần anh chị em đồng nghiệp, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn và đón năm mới Quý Mão 2023 sum vầy, hạnh phúc.

Trao quà Tết tại Văn phòng Công ty

Hơn cả giá trị vật chất , mỗi món quà đầy ý nghĩa chứa đựng tình yêu thương, sự quan tâm tới mỗi thành viên trong mái nhà chung Blue Diamond, cũng như thay cho sự trân trọng và lời tri ân cho những đóng góp, cống hiến và đồng hành, nỗ lực tuyệt vời của anh chị em trong suốt một năm qua.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, kính chúc toàn thể CBNV Blue Diamond và gia đình đón tết 2023 nhiều niềm vui, sung túc và hạnh phúc đủ đầy, năm mới Vạn Sự Như Ý – An Khang Thịnh Vượng.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tặng quà Tết tại dự án:

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*