Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

BLUE DIAMOND TIẾP NHẬN QUẢN LÝ VẬN HÀNH DỰ ÁN RUBY PRECINT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành các dự án Bất động sản tại Việt Nam, vào tháng 7 vừa qua Blue Diamond đã chính thức được Ban quản trị và Cư dân Ruby Precinct tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành do Gamuda Land làm Chủ đầu tư.

Chung cư Ruby Precint tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm quận Tân Phú, sở hữu vị trí thuận lợi giao thương kết nối với nội thành như (Cơ Sở Ban Ngành, Tuyến Metro số 2, Sân Bay Tân Sơn Nhất) và gắn liền các tuyến giao thông huyết mạch dẫn đến các tỉnh Đông Tây,

Căn hộ được xây dựng trên tổng quy mô 4,2 ha bao gồm 05 block, cao 12 tầng với hơn 1500 căn hộ và shophouse. Đồng thời, cư dân Ruby Precinct cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Celadon City như hồ cảnh quan, đường dạo bộ ven sông, trung tâm thương mại Aeon Mall, công viên trẻ em, trường học nội khu.

Với vai trò là đơn vị quản lý vận hành mới tại dự án Ruby Precinct, Blue Diamond sẽ chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động chung của nhà thầu, giám sát việc cải tạo sửa chữa, quản trị rủi ro và các hoạt động thu chi trong vận hành tòa nhà.

Chia sẻ về sự tiếp quản này, ông Phạm Hùng Phong – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh cho biết: “Được Ban Quản trị và cư dân khu Ruby Precinct lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà là một bước tiến lớn đối với Blue Diamond. Đây là dự án có yếu tố nước ngoài đầu tiên chúng tôi quản lý, có số lượng cư dân lớn với hơn 1,500 căn hộ. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Ban Quản trị và các cư dân để mang lại không gian sống tiện nghi, thoải mái và an toàn hơn cho các gia đình ở đây. Chúng tôi hy vọng kinh nghiệm quản lý và dịch vụ tận tâm của Blue Diamond sẽ giúp duy trì và nâng cao giá trị bất động sản của khu Ruby Precinct theo thời gian.”

Hình ảnh công tác trước ngày tiếp nhận:

Hình ảnh ngày ký kết hợp đồng:

Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, Blue Diamond tự tin sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cao đồng thời đem lại đời sống tiện nghi và hạnh phúc cho Cư dân.

BLUE DIAMOND CORPORATION

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM CƯƠNG XANH ( BLUE DIAMOND)

🏠 Địa chỉ: 64 Hoàng Quốc Việt, P.Phú Mỹ, Q.7

☎️ (028) 3785 1366 – 0938 72 36 38

Website: www.kimcuongxanh.com.vn

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*