Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blue Diamond tiếp nhận quản lý vận hành khu căn hộ Ricca

Ngày 20-12-2021, Blue Diamond chính thức quản lý vận hành tại khu căn hộ Ricca tại phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Với dịch vụ quản lý vận hành bởi Blue Diamond, khu căn hộ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đáng giá dành cho Quý cư dân.

Khu căn hộ Ricca

Khu căn hộ Ricca do Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú là chủ đầu tư. Lấy cảm hứng từ tên địa danh Phú Hữu, Ricca ra đời với mong muốn được trở thành vùng đất khởi đầu cho một cộng đồng trẻ, tri thức, thịnh vượng cùng chung sống chan hoà bên nhau. Đây là nơi hiện thực hoá dự định về ngôi nhà, một chốn an cư hoàn mỹ.

Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Đường D7 (lộ giới 30m), phường Phú Hữu – Vị trí đầy tiềm năng giữa trung tâm TP. Thủ Đức, với định hướng phát triển đến năm 2025 là đô thị công nghệ tri thức và du lịch sinh thái của TP.HCM.

Đường D7 được quy hoạch là trục giao thông chính của phường Phú Hữu, kết nối trực tiếp với Đại lộ Võ Chí Công (Vành Đai 2), cùng lợi thế tiếp cận nhanh chóng nhiều tuyến đường huyết mạch của khu Đông như Đại lộ Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn, Vành đai 3,… giúp Quý cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố cũng như ngoại thành nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 1,267 ha. Quy mô có 02 Block (A & B) gồm 18 tầng nổi, 1 hầm đậu xe. 23 shophouse (TMDV), 521 căn hộ, 28 căn Duplex

Ricca mang đến cho Quý cư dân tương lai một không gian sống đủ đầy trải nghiệm dành cho mọi thành viên trong gia đình với đa dạng các tiện ích đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn…trong cuộc sống mỗi ngày.

Đặc biệt, nhờ vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Thủ Đức, Quý cư dân đồng thời dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng như: Chợ Phú Hữu, UBND Phú Hữu, Coop Food, Trường mẫu giáo, Bệnh viện…

Blue Diamond – Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chuyên nghiệp

  • Thương hiệu uy tín

Blue Diamond đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong quản lý tòa nhà với rất nhiều tòa nhà lớn nhỏ khác nhau .

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Blue Diamond luôn được đề cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn cao. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong quá trình vận hành tòa nhà. Đảm bảo mọi vấn đề luôn được giải quyết tốt nhất.

  • Phần mềm, máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc phần mềm hiện đại là điều không thể thiếu trong hoạt động quản lý tòa nhà tại Blue Diamond. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại, mới nhất. Đảm bảo hoạt động quản lý và vận hành tòa nhà luôn được diễn ra tốt nhất.

  • Chi phí minh bạch, hợp lý

Blue Diamond tự tin là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà với chi phí cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, tất cả các chi phí dịch vụ Blue Diamond cung cấp đều được báo giá trước và được thống nhất bằng văn bản đối với khách hàng, đồng thời trong quá trình quản lý tất cả chi phí đều được công khai với khách hàng đảm bảo tính minh bạch trong quá trình quản lý chi phí quản lý tòa nhà. Nếu trong quá trình quản lý, có thể xảy ra bất cứ vấn đề nào chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến khách hàng và cùng khách hàng thống nhất về chi phí quản lý.

Blue Diamond với vai trò là đơn vị quản lý vận hành Khu căn hộ Ricca cam kết duy trì đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, vận hành hiệu quả các hệ thống kỹ thuật phù hợp với đặc điểm của tòa nhà và triển khai áp dụng vào quản lý thực tế. Ngoài ra, Blue Diamond cũng thường xuyên kiểm soát quá trình quản lý vận hành theo kế hoạch bằng hệ thống phần mềm quản lý trực tuyến. 

Việc tiếp nhận quản lý vận hành tại Ricca chính là một trong những cơ hội tốt để Blue Diamond có thể mang kinh nghiệm của mình tạo nên dấu ấn riêng cho tòa nhà đồng thời nâng cao giá trị bất động sản theo thời gian.

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*