Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Sự khác biệt trong công tác quản lý vận hành chung cư tại Blue Diamond

Tông quan về Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, quản lý vận hành chung cư dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng thực hiện phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị” và xem đó là kim chỉ nam hoạt động của mình. Quản lý tận tâm từ sự thấu hiểu nhu cầu cùng với mục tiêu mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, an toàn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ góp phần làm gia tăng chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, Blue Diamond không ngừng nổ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp có giá trị tối ưu nhất!

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

  • Nâng cao giá trị bất động sản.
  • Góp phần tạo dựng không gian sống, môi trường làm việc an toàn, tiện ích, văn minh cho khách hàng.
  • Là nơi gắn bó, tự hào, phát triển nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ trong Top đầu Việt Nam, tiệm cận chuẩn mực quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu

Blue Diamond luôn luôn lắng nghe mong muốn và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Tận tâm

Với đội ngũ nhân sự có năng lực và nhiều kinh nghiệm: chúng tôi đoàn kết làm việc cùng nhau trên tinh thần đam mê công việc, tận tâm phục vụ khách hàng, cùng nhau đáp ứng nhanh – phục vụ tốt yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Chuyên nghiệp

  • Sự chuyên nghiệp được thể hiện bằng các quy trình thực hiện công việc một cách khoa học và hiệu quả. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác quản lý, chăm sóc khách hàng.
  • Thể hiện nét văn hóa kinh doanh và tác phong chuyên nghiệp đối với khách hàng và đối tác.
  • Đội ngũ nhân sự có chuyên môn, thái độ thực hiện công việc nghiêm túc, công khai minh bạch về tài chính.

An toàn

Luôn chú trọng quản lý rủi ro, tạo môi trường sống an toàn, an ninh khu vực quản lý luôn được đảm bảo 24/24 là mục tiêu chính yếu Blue Diamond phục vụ Quý khách hàng.

Chất lượng

Liên tục cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ (quản lý vận hành chung cư, quản lý tòa nhà văn phòng, tư vấn quản lý hệ thống kỹ thuật, môi giới bất động sản …), góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, góp phần nâng cao giá trị dự án đang quản lý, hiện thực hóa kim chỉ nam hoạt động “Quản lý Tận tâm – Nâng tầm Giá trị”.

Sự khác biệt của Blue Diamond

Mặc dù, công tác quản lý vận hành chung cư không phải là công việc đơn giản, bởi lẽ, mỗi chung cư là một cộng đồng có những đặc thù riêng với hàng trăm cư dân sinh sống bên trong, và mỗi cư dân trong cuộc sống của mình sẽ phát sinh những nhu cầu khác biệt, nhưng, với năng lực của mình, Blue Diamond luôn tự hào mang đến dịch vụ quản lý  hoàn hảo, đó là vì:

  • Thứ nhất, Blue Diamond có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công tác quản lý vận hành chung cư, luôn xử lý nhanh, hiệu quả và kịp thời mọi yêu cầu của cư dân và Ban quản trị với mục tiêu mang lại hiệu quả cao và tối ưu về chi phí phát sinh.
  • Thứ hai, Blue Diamond có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo hệ thống kỹ thuật của tòa nhà chung cư luôn được vận hành hoàn hảo, có khả năng xử lý kịp thời mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh với thời gian nhanh nhất, không gây phiền hà và tạo sự hài lòng tối đa cho các cư dân. Công tác kiểm tra, giám sát hằng ngày luôn tiến hành dưới sự quản lý chặt chẽ của Ban quản lý, tiến độ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, công cụ, tài sản được theo dõi nghiêm ngặt và đảm bảo triển khai luôn kịp thời.
  • Thứ ba, với sự chuyên nghiệp ở lĩnh vực tài chính trong hoạt động quản lý vận hành chung cư, Blue Diamond không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại mà còn chủ động tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước và tại đơn vị quản lý vận hành, tuân thủ sự minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu trong các báo cáo về tài chính, hỗ trợ Ban quản trị luôn nắm bắt nhanh chóng các hoạt động thu chi để có hướng chỉ đạo kịp thời.
  • Thứ tư, với kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý vận hành quản lý vận hành chung cư, Blue Diamond luôn đưa ra các phương án mang lại hiệu quả cao nhất cho công tác vận hành.

Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, Blue Diamond không ngừng nỗ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp có giá trị tối ưu nhất!

Blue Diamond rất hân hạnh và tự hào được hợp tác cùng với Quý Khách hàng!

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*