Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

BLUE DIAMOND VINH HẠNH NHẬN ĐƯỢC GIẤY KHEN VÀ LỜI CẢM ƠN TỪ BAN QUẢN TRỊ TÒA NHÀ ORIENTAL PLAZA

Dịp cuối năm, Ban quản lý toà nhà đã rất vui và vinh hạnh khi nhận được Giấy khen và khoản thưởng từ Ban Quản trị tòa nhà Oriental Plaza vì đã hoàn thành tốt công tác quản lý vận hành toà nhà Oriental Plaza trong suốt thời gian qua.

Có thể nói, sự khích lệ này từ Ban Quản trị Tòa nhà Oriental Plaza là món quà quý giá dành cho tập thể và các cá nhân đã hoàn thành tốt công tác quản lý vận hành toà nhà trong suốt thời gian qua.

Ghi nhận những đóng góp của từng cá nhân từ thời điểm toà nhà còn rất ngổn ngang, hạ tầng kỹ thuật xuống cấp; hiện nay đã được cải thiện tốt, các hạng mục máy móc hoạt động ổn định, vào quy chuẩn.

Ghi nhận những đóng góp Tập thể BQL – Kỹ Thuật; An Ninh – Bảo Vệ; Vệ Sinh – Cây Xanh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2022 được đánh giá là một năm đầy những thách thức cho toàn xã hội. Dù vậy, với sự nhiệt huyết, yêu nghề và nỗ lực vượt bậc của các cá nhân, tập thể, ban quản lý tại các dự án do Blue Diamond quản lý vận hành đã đạt được những thành quả đáng nhớ trong năm 2022.

 

Trước thềm năm mới, Ban Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Kim Cương Xanh, gửi lời tri ân đến tất cả toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có những đóng góp tích cực trong năm 2022 và chúng ta cùng nhau chào đón mùa xuân 2023 Mạnh khoẻ, Hạnh phúc, Bình an và Thịnh vượng.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*