Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

CÁC LỢI ÍCH KHI SỐNG TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ở các đô thị lớn, đông đúc điển hình như Hà Nội, TP.HCM…. những Khu căn hộ, Chung cư cao tầng đã trở thành lựa chọn an cư của nhiều cư dân vì lợi ích và tính tiện dụng khác biệt của nó.

Mời quý khách hàng cùng Blue Diamond điểm qua các điểm nổi bật đó!

Lễ tân tòa nhà chung cư

TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là tiết kiệm tài chính. Thông thường, để có một ngôi nhà, bạn cần bỏ tiền ra để mua cả đất nền và chi phí xây nhà. Song, khi ở căn hộ chung cư bạn chỉ cần bỏ tiền ra để mua một căn hộ.

Thông thường, tiền mua một căn hộ sẽ rẻ hơn mua một mảnh đất rồi xây nhà. Không chỉ vậy, khi mua căn hộ chung cư, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp. Chi phí trả góp hàng tháng thường rẻ hơn với việc thuê nhà. Nhờ vậy, nỗi lo về tài chính sẽ giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, do diện tích căn hộ chung cư thường nhỏ hơn tổng diện tích nhà ở mặt đất; mặt khác, nên chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng thấp hơn đáng kể.

ĐA DẠNG TIỆN ÍCH

Các khu chung cư thường được xây dựng với nhiều tiện ích. Ví dụ như: hồ bơi; phòng tập thể dục; cửa hàng tiện lợi; trường học; phòng khám; nhà gửi xe; phòng sinh hoạt cộng đồng… Do đó, bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ tiện ích mà không mất thời gian tìm kiếm; cũng như mất thêm chi phí để thuê bên ngoài.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG DỄ DÀNG

Khi ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải tự bảo trì cho ngôi nhà của mình. Thế nhưng khi ở căn hộ chung cư luôn có sẵn các kỹ sư chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhờ một kỹ sư kiểm tra đường điện cho căn hộ chung cư của mình.

Blue Diamond bảo trì, bảo dưỡng định kỳ khu chung cư

Bên cạnh đó, ở chung cư luôn có sẵn người dọn dẹp, vệ sinh; nên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì môi trường ở chung cư luôn sạch sẽ.

HỆ THỐNG AN NINH CHẶT CHẼ

Một lợi ích khi ở căn hộ chung cư mà rất nhiều người quan tâm, đó chính là sự an toàn. Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay đều có hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Cụ thể như: quản lý chung cư; bảo vệ chung cư; quản lý và trông giữ xe; hệ thống camera an ninh;… Nhờ vậy bạn cũng tránh được tình trạng lo lắng ở một mình vào ban đêm. Đặc biệt là đối với phụ nữ, trẻ em, hoặc người cao tuổi.

Blue Diamond cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn môi trường sống cư dân

THUẬN TIỆN TRONG SINH HOẠT

Căn hộ chung cư có sự đồng nhất về không gian sống. Nhờ vậy, bạn không cần phải mất công sức để leo cầu thang di chuyển từ phòng này sang phòng khác; hay việc thăm hỏi giữa các thành viên trong gia đình cũng trở nên dễ dàng hơn.

Không gian chung được các Ban quản lý chăm chút, gìn giữ cũng như những hoạt động cộng đồng diễn ra xuyên suốt trong năm sẽ là dịp để bạn và gia đình tăng sự tương tác, kết nối cộng đồng, gia tăng niềm vui và chất lượng cuộc sống.

DỄ DÀNG TIẾP CẬN VỚI MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Một trong những lợi ích khi ở căn hộ chung cư tốt nhất; đó là sự tiếp cận dễ dàng với môi trường xung quanh. Thông thường, các căn hộ chung cư thường được đặt ở vị trí thuận tiện; dễ dàng di chuyển đến các trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học…

Đặc biệt hơn, cộng đồng cư dân ở căn hộ chung cư thường lớn; vì thế nếu bạn mở doanh nghiệp, hoặc buôn bán bất kỳ món đồ nào, bạn cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng thân quen.

MUA BÁN DỄ DÀNG

Do nhu cầu ở căn hộ chung cư ngày càng nhiều, nên việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một căn hộ chung cư ăn ý gần ngay cơ quan làm việc; hay bạn cũng có thể tìm một căn hộ ăn ý gần với trường học của con. Mặt khác, khi bạn có nhu cầu muốn chuyển đổi nơi ở; bạn cũng có thể dễ dàng bán căn hộ của mình do nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng cao.

Nhìn chung, có rất nhiều lợi ích khi ở căn hộ chung cư; đặc biệt là khi dân số ngày một gia tăng; nhu cầu đổ về các thành phố lớn sinh sống ngày một nhiều; căn hộ chung cư cũng vì thế mà trở thành xu hướng nhà ở thịnh hành hiện nay nhờ những lợi ích cơ bản mà nó mang lại.

(Theo https://noithat9x.vn/)

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*