Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Đâu là điểm trọng tâm giúp Blue Diamond luôn triển khai công tác đúng và vượt tiến độ?

Đặc thù công việc tại Blue Diamond

Tại Blue Diamond, khối lượng công việc nhiều và dày đặc có thể xem là một đặc thù trong lĩnh vực hoạt động quản lý chung cư của mình.

Tại Blue Diamond, sự hỗn loạn trong tiến độ công việc không những không diễn ra mà thay vào đó, từng công việc luôn được triển khai và hoàn thành đúng hạn. Điểm mẫu chốt nằm ở chỗ mỗi công việc đều được lập kế hoạch chi tiết và được kiểm soát chặt chẽ về mặt tiến độ. Từng công việc đều được định nghĩa rõ ràng, cụ thể và được kiểm soát bằng chất lượng những sản phẩm được tạo ra từ công việc ấy.

Điểm trọng tâm trong phương pháp làm việc tại Blue Diamond

Điểm trọng tâm chính là khả năng tuyệt vời của Blue Diamond trong công tác định nghĩa chính xác, cụ thể công việc cần tiến hành ở từng mốc thời gian nhất định bằng những sản phẩm nhất định và năng lực bám sát tiến độ thời gian của ban quản lý lẫn từng nhân sự.

Văn phòng tại Blue Diamond là nơi thường xuyên diễn ra công tác lập kế hoạch và kiểm tra công tác thực thi tiến độ công việc. Từng thời hạn hoàn thành công việc luôn phải được gắn chặt với sản phẩm được tạo ra từ công việc, kết nối chặt chẽ với chất lượng công việc. Tất cả những điều này tạo nên một đặc điểm nổi bật làm cho mỗi công việc luôn mang đến kết quả tuyệt vời nhất.

Ở Blue Diamond, những gì tinh túy nhất trong khoa học quản lý và khoa học giao tiếp đối với hoạt động quản lý chung cư đều được vận dụng triệt để nhằm mang đến những gì tuyệt vời nhất cho cư dân.

Đến với Blue Diamond là đến với sự tỉ mỉ, tận tâm và tràn đầy tính nhân văn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*