Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC VÀ CNCH ĐỊNH KỲ TẠI CHUNG CƯ HOÀNG QUỐC VIỆT VÀ PN TECHCONS

Nhận biết được tầm quan trọng và cần thiết của việc PCCC đem lại sự an toàn cho cư dân. Các dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh quản lý đã tổ chức buổi tập huấn diễn tập PCCC và Cứu nạn cứu hộ, nhằm trang bị thêm kiến thức, nâng cao hiểu biết và rèn luyện các kỹ năng giúp Ban Quản lý tại dự án hạn chế tối đa, tránh được các hiểm họa cháy nổ có thể xảy ra. Trong tháng 1 này tại dự án Hoàng Quốc Việt và PN Techcons đã tổ chức buổi diễn tập PCCC bao gồm các bộ phận của Ban quản lý, cư dân tham gia, kết hợp với công an PCCC quận.
Diễn tập PCCC & CNCH tại Chung cư Hoàng Quốc Việt
Đây là các buổi diễn tập PCCC định kỳ, được thực hiện nghiêm túc và đầy đủ theo quy định PCCC với các hoạt động như: báo động, sơ tán, cứu nạn cứu hộ, di chuyển tài sản và dập tắt đám cháy … góp phần rèn luyện trình độ nghiệp vụ của các lực lượng PCCC tại chỗ, tăng cường khả năng phối hợp với các lực lượng PCCC chuyên nghiệp và nâng cao ý thức của người lao động làm việc tại tòa nhà.
Hướng dẫn thực tập PCCC tại Chung cư PN Techcons
Hướng dẫn thực tập PCCC tại Chung cư PN Techcons
Hướng dẫn thực tập PCCC tại Chung cư PN Techcons
Tình huống cháy giả định
Xe PCCC tới dập tắt đám cháy

Diễn tập PCCC & CNCH tại Chung cư PN Techcons

Bên cạnh một số lưu ý trong buổi diễn tập, Ban Quản lý cũng khuyến cáo cư dân nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K và tích cực nâng cao cảnh giác khi tiếp xúc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*