Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

ĐỘI PCCC TẠI CHỖ CHUNG CƯ BCONS SUỐI TIÊN VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC GIẤY KHEN ĐỘT XUẤT TỪ CÔNG AN TỈNH BÌNH DƯƠNG.

Ngay trong ngày 5/6, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã tặng giấy khen đột xuất cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tham gia dập tắt đám cháy tại Chung cư Bcons Suối Tiên.

 – Dập tắt đám cháy tại chung cư ở Bình Dương – Kenh14.vn

 – Tặng giấy khen cho đội PCCC cơ sở kịp thời phát hiện, dập tắt đám cháy tại chung cư – congan.binhduong.gov.vn

 – Khen thưởng Đội PCCC tại chỗ kịp thời dập tắt đám cháy chung cư ở Bình Dương – vov.vn

 – Khen thưởng Ban Quản Lý kịp thời dập tắt đám cháy ở chung cư – vtv.vn

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 4/6, thông qua hệ thống báo cháy tự động, nhân viên và quản lý Chung cư Bcons Suối Tiên đã phát hiện đám cháy tại một căn hộ trên tầng 6. Vị trí cháy là khu vực ban công nơi đặt cục nóng của máy điều hòa. Với tinh thần cảnh giác cao trong phòng ngừa sự cố cháy, nổ, Ban quản lý chung cư Bcons Suối Tiên (phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng triển khai lực lượng chữa cháy cơ sở dập tắt hoàn toàn đám cháy phát sinh tại một căn hộ ở tầng 6 của chung cư này.

Giám đốc công an tỉnh Bình Dương khen thưởng đột xuất 5 cá nhân tham gia dập tắt đám cháy chung cư.

Chung cư Bcons Suối Tiên có 2 tháp A và B với tổng số hơn 650 căn hộ cùng hàng ngàn người dân đang sinh sống hiện đang được Công ty Blue Diamond quản lý và vận hành. Nếu đám cháy không được kịp thời phát hiện, dập tắt sẽ có nguy cơ cháy lan sang các căn hộ khác, dẫn đến thiệt hại về người và tài sản.

Hiện nay, chất lượng đơn vị quản lý và vận hành là điều cực kỳ quan trọng đối với cư dân tại chung cư. Chất lượng sống tại chung cư cao hay thấp cũng hoàn toàn phụ thuộc vào ý thức chung của cộng đồng và sự quản lý tận tâm của  Ban Quản lý toà nhà. Chung cư Bcons Suối Tiên là dự án do Công ty Blue Diamond trực tiếp quản lý vận hành. Chính những nỗ lực thực hiện nghiêm quy định PCCC, Blue Diamond đã phần nào giữ vững sự an toàn cho các cư dân sinh sống tại chung cư.

Blue Diamond luôn đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu.

Đối với Blue Diamond lợi ích, sự an toàn, hạnh phúc của cư dân luôn là tiêu chí hàng đầu trong cung cách dịch vụ của chúng tôi.

Blue Diamond-Quản lý Tận tâm, Nâng tầm Giá trị

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*