Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Blog

CÁC LỢI ÍCH KHI SỐNG TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ

Ở các đô thị lớn, đông đúc điển hình như Hà Nội, TP.HCM…. những Khu căn hộ, Chung cư cao tầng đã trở thành lựa chọn an cư của nhiều cư dân vì lợi ích và tính tiện dụng khác biệt của nó.

Mời quý khách hàng cùng Blue Diamond điểm qua các điểm nổi bật đó!

Lễ tân tòa nhà chung cư

TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là tiết kiệm tài chính. Thông thường, để có một ngôi nhà, bạn cần bỏ tiền ra để mua cả đất nền và chi phí xây nhà. Song, khi ở căn hộ chung cư bạn chỉ cần bỏ tiền ra để mua một căn hộ.

Thông thường, tiền mua một căn hộ sẽ rẻ hơn mua một mảnh đất rồi xây nhà. Không chỉ vậy, khi mua căn hộ chung cư, bạn hoàn toàn có thể mua trả góp. Chi phí trả góp hàng tháng thường rẻ hơn với việc thuê nhà. Nhờ vậy, nỗi lo về tài chính sẽ giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, do diện tích căn hộ chung cư thường nhỏ hơn tổng diện tích nhà ở mặt đất; mặt khác, nên chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng thấp hơn đáng kể.

ĐA DẠNG TIỆN ÍCH

Các khu chung cư thường được xây dựng với nhiều tiện ích. Ví dụ như: hồ bơi; phòng tập thể dục; cửa hàng tiện lợi; trường học; phòng khám; nhà gửi xe; phòng sinh hoạt cộng đồng… Do đó, bạn hoàn toàn có thể hưởng thụ tiện ích mà không mất thời gian tìm kiếm; cũng như mất thêm chi phí để thuê bên ngoài.

BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG DỄ DÀNG

Khi ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải tự bảo trì cho ngôi nhà của mình. Thế nhưng khi ở căn hộ chung cư luôn có sẵn các kỹ sư chuyên nghiệp. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhờ một kỹ sư kiểm tra đường điện cho căn hộ chung cư của mình.

Blue Diamond bảo trì, bảo dưỡng định kỳ khu chung cư

Bên cạnh đó, ở chung cư luôn có sẵn người dọn dẹp, vệ sinh; nên bạn hoàn toàn có thể an tâm vì môi trường ở chung cư luôn sạch sẽ.

HỆ THỐNG AN NINH CHẶT CHẼ

Một lợi ích khi ở căn hộ chung cư mà rất nhiều người quan tâm, đó chính là sự an toàn. Hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay đều có hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Cụ thể như: quản lý chung cư; bảo vệ chung cư; quản lý và trông giữ xe; hệ thống camera an ninh;… Nhờ vậy bạn cũng tránh được tình trạng lo lắng ở một mình vào ban đêm. Đặc biệt là đối với phụ nữ, trẻ em, hoặc người cao tuổi.

Blue Diamond cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chung cư chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn môi trường sống cư dân

THUẬN TIỆN TRONG SINH HOẠT

Căn hộ chung cư có sự đồng nhất về không gian sống. Nhờ vậy, bạn không cần phải mất công sức để leo cầu thang di chuyển từ phòng này sang phòng khác; hay việc thăm hỏi giữa các thành viên trong gia đình cũng trở nên dễ dàng hơn.

Không gian chung được các Ban quản lý chăm chút, gìn giữ cũng như những hoạt động cộng đồng diễn ra xuyên suốt trong năm sẽ là dịp để bạn và gia đình tăng sự tương tác, kết nối cộng đồng, gia tăng niềm vui và chất lượng cuộc sống.

DỄ DÀNG TIẾP CẬN VỚI MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH

Một trong những lợi ích khi ở căn hộ chung cư tốt nhất; đó là sự tiếp cận dễ dàng với môi trường xung quanh. Thông thường, các căn hộ chung cư thường được đặt ở vị trí thuận tiện; dễ dàng di chuyển đến các trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học…

Đặc biệt hơn, cộng đồng cư dân ở căn hộ chung cư thường lớn; vì thế nếu bạn mở doanh nghiệp, hoặc buôn bán bất kỳ món đồ nào, bạn cũng dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng thân quen.

MUA BÁN DỄ DÀNG

Do nhu cầu ở căn hộ chung cư ngày càng nhiều, nên việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một căn hộ chung cư ăn ý gần ngay cơ quan làm việc; hay bạn cũng có thể tìm một căn hộ ăn ý gần với trường học của con. Mặt khác, khi bạn có nhu cầu muốn chuyển đổi nơi ở; bạn cũng có thể dễ dàng bán căn hộ của mình do nhu cầu mua chung cư ngày càng tăng cao.

Nhìn chung, có rất nhiều lợi ích khi ở căn hộ chung cư; đặc biệt là khi dân số ngày một gia tăng; nhu cầu đổ về các thành phố lớn sinh sống ngày một nhiều; căn hộ chung cư cũng vì thế mà trở thành xu hướng nhà ở thịnh hành hiện nay nhờ những lợi ích cơ bản mà nó mang lại.

(Theo https://noithat9x.vn/)

KIẾN THỨC MỚI, CÁCH TƯ DUY MỚI, TRẢI NGHIỆM MỚI LÀ NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH MÀ ĐỘI NGŨ GIÁM ĐỐC CỦA BLUE DIAMOND TIẾP THU TẠI SỰ KIỆN VSMCamp & CSMOSummit 2023

Hòa xu thế ứng dụng thành tựu công nghệ vào kinh doanh dịch vụ, trong 2 ngày 24-25/11/2023, đội ngũ Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) đã tham gia sự kiện lớn nhất trong năm của Vietnam Sales & Marketing Camp (VSMCamp), trong khuôn khổ CSMO Summit 2023 tại TP.HCM.

Đội ngũ Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) tham gia sự kiện VSMCamp

VSMCamp định kỳ hàng năm trở thành nơi hội tụ của những doanh nghiệp, tổ chức chú trọng công tác sales và truyền thông, quảng bá thương hiệu để hướng đến phát triển bền vững. Gia tăng chất lượng dịch vụ tân tiến, công nghệ cao với chi phí tối ưu; Gia tăng nhận diện và trao giá trị quản lý vận hành tử tế, ưu tú đến các cư dân, đối tác là lý do Blue Diamond chọn tham gia CSMO Summit 2023.

Mùa thứ 7 này, chương trình tập trung chủ đề SmartX – Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh”, bàn về “Cộng sự thông minh” AI và các giải pháp đòn bẩy khác trong kinh doanh.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo sẽ hỗ trợ quản lý dữ liệu lớn, xử lý nhanh và chính xác yêu cầu của đại số đông khách hàng. Mặt khác, ở góc độ quản lý môi trường sống và cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện,  Công ty CP Kim Cương Xanh thấu hiểu rằng “những công việc và hành động từ trái tim đến trái tim, chỉ có con người mới có thể làm được”, như chia sẻ của anh Hoàng Nam Tiến – Phó CT Hội đồng trường, Trường ĐH FPT.

Tham luận chia sẻ của anh Hoàng Nam Tiến – Phó CT Hội đồng trường, Trường ĐH FPT

Rất nhiều phiên thảo luận và tham luận, đọng lại nhất từ phía Blue Diamond là các nội dung:

  • Văn hoá chăm sóc: biến mọi nhân viên thành người bán hàng xuất sắc
  • Khi con người và AI phối hợp nên kỷ nguyên sáng tạo mới
  • Nâng tầm doanh nghiệp bằng trải nghiệm khách hàng và dịch vụ xuất sắc
  • “Corporate Excellence – Adherence to Core Values for Sustainable Growth” – Bám sát giá trị cốt lõi để tăng trưởng bền vững
  • Tăng tốc kết nối với khách hàng
  • AI WORKSHOP: Ứng dụng ChatGPT và AI trong xây dựng nội dung
  • Quản trị sự mong đợi của khách hàng
  • B2B Marketing trong kỷ nguyên AI
  • Quản trị doanh nghiệp thông minh trong chiến lược Agile – thích ứng linh hoạt

Chia sẻ tham luận “Generative AI là gì?”

Chủ tịch CSMO chia sẻ về Chiến lược tăng trưởng doanh thu

VSMCamp & CSMOSummit 2023 với chủ đề “SmartX – Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh” kết thúc và để lại nhiều dư âm tốt đẹp. Nhất quán sứ mệnh Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị, Blue Diamond luôn vững cam kết với Quý Chủ Đầu Tư, Quý Khách hàng, Quý Cư dân về chất lượng quản lý vận hành phải thật sự tử tế. Chúng tôi không ngừng cải tiến, ứng dụng các kiến thức mới để nâng cao chất lượng dịch vụ tương xứng với các chuẩn mực mới, tối ưu chi phí và tăng trải nghiệm của khách hàng đến từng dịch vụ do Blue Diamond cung cấp.

BLUE DIAMOND NÂNG CAO AN TOÀN PCCC TẠI CÁC DỰ ÁN

Vừa qua tại nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) quản lý vận hành, Ban quản lý kết hợp Công an PCCC Quận triển khai diễn tập PCCC và cứu nạn cứu hộ, thiết thực hưởng ứng tháng cao điểm PCCC và đặc biệt đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân.
Cụ thể, các chung cư vừa triển khai là Oriental Plaza (Q.Tân Phú, ngày 7/10), chung cư Ruby Precinct (Q.Tân Phú, ngày 14/10) và The Harmona (Q.Tân Bình, ngày 15/10).

Chuẩn bị diễn tập PCCC & CNCH tại Oriental Plaza

Ở mỗi nơi, các cư dân tham gia rất đông, nghiêm túc và nhiệt tình thực hiện các thao tác thực hành PCCC, cứu nạn cứu hộ dưới sự hướng dẫn của lực lượng chuyên môn.

Diễn tập cháy giả định tại dự án Oriental Plaza

Diễn tập CNCH tại dự án Oriental Plaza


Tại buổi tập huấn, cộng đồng cư dân cũng được phổ biến lại kiến thức liên quan, các quy tắc cứu nạn cứu hộ, hệ thống PCCC…. tại chung cư mình sinh sống. Hiểu, nhớ và trên hết là sự bình tĩnh để xử lý đúng đắn khi không may cháy nổ xảy ra.

Diễn tập PCCC tại dự án The Harmona

Diễn tập CNCH tại dự án The Harmona

Lực lượng chữa cháy tại chỗ tại dự án The Harmona


Tại Công ty CP Kim Cương Xanh, an toàn PCCC luôn là mục tiêu hàng đầu. Không chỉ tuân thủ chặt chẽ quy định của Pháp luật, mà đó còn là trách nhiệm cao nhất nhằm bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản và môi trường sống của quý cư dân.

Toàn cảnh xe chữa cháy giả định tại dự án Ruby Precinct

Tập kết giả định PCCC tại dự án Ruby Precinct

Phun nước giả định sau khi có đám cháy tại căn hộ Ruby Precinct

Ban Quản Lý dự án Ruby Precinct phối hợp với lực lượng chức năng cứu người.


Tại mỗi dự án quản lý vận hành, Công ty định kỳ kết hợp tổ PCCC cơ sở, lực lượng chức năng diễn tập phương án, cập nhật kỹ năng và những tình huống xử lý hiệu quả ở thực tế, giúp người dân có thêm kinh nghiệm cứu mình và cứu người trong nguy hiểm.


Đặc biệt, Blue Diamond đảm bảo hệ thống – trang thiết bị PCCC ở các dự án luôn trong tình trạng tốt nhất, đầy đủ đúng luật và được kiểm định, kiểm tra thường xuyên.

MỘT MÙA TRUNG THU 2023 THẬT AN LÀNH VÀ TRÀN ĐẦY NIỀM VUI

Tùng dinh dinh cắc tùng dính dính
Em rước đèn này đến cung trăng….
Trong không khí Trung thu rộn ràng khắp nẻo, những ngày vừa qua, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) quản lý vận hành đã đồng loạt tổ chức Lễ hội vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi và cư dân.
Mỗi dự án là một phong cách khác nhau nhưng nơi nào cũng rực rỡ sắc màu đèn lồng, quà bánh thơm ngon, hoa trái xinh tươi và nụ cười trẻ thơ rạng rỡ.

Chung Cư The Grandview
Chung Cư The Flemington
Chung Cư Ruby Precinct
Chung Cư Oriental Plaza
Khu Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes
Chung Cư Hoàng Anh Gold House
Khu Căn Hộ Tam Phú
Chung Cư Phú Mỹ
Chung Cư Hoàng Quốc Việt
Khu Căn Hộ Thủy Lợi
Chung Cư Tulip
Chung Cư Sài Gòn Mới
Phần Lễ và Hội và đủ đầy với múa lân phá cỗ, các trò chơi dân gian thú vị gần gũi như tô tượng, tranh cát. Chị Hằng chú Cuội hóm hỉnh vui vẻ dẫn dắt các khán giả nhí vào những màn biểu diễn đặc sắc, văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các em nhỏ trình diễn. Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban Quản trị, sự đóng góp của Quý cư dân, đối tác… cùng tạo nên một mùa Trung thu thành công, ý nghĩa, đáng nhớ. Và đây là những hình ảnh hân hoan thay cho lời chúc Trung thu sum vầy, hạnh phúc và luôn dồi dào sức khỏe.

Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị

GIẢI BƠI LỘI MÙA THU TẠI THỦ ĐỨC GARDEN HOMES

Ngày 17/09/2023 tại Khu biệt thự Thủ Đức Garden Homes (TP.Thủ Đức, TP.HCM), Ban Đại diện kết hợp Ban Quản lý thuộc Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) tổ chức giải bơi lội mùa Thu năm 2023. Đông đảo thanh thiếu niên cư dân tham gia tranh tài ở đường đua xanh.

Ban giám khảo giải bơi mùa thu 2023 tại dự án Thủ Đức Garden Homes

Giải bơi lội năm nay thuộc chuỗi hoạt động chào mừng Tết Trung Thu, kéo dài từ 17/09 đến 30/09/2023. Hoành tráng, bài bản với những phần tranh tài sôi nổi của các VĐV.

Các huy chương tại giải “Đường Đua Xanh”

Sự kiện không chỉ mở đầu mùa lễ hội vui vẻ, hữu ích mà còn thúc đẩy phong trào rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho các cháu, các em. Gia tăng kết nối cộng đồng, cùng xây dựng môi trường sống thân thiện, chan hòa, nhân văn, nghĩa tình.

Các vận động viên nhí khởi động trước khi thi đấu

Tại các dự án Công ty Kim Cương Xanh quản lý vận hành, phong trào và các sự kiện cộng đồng luôn được triển khai hiệu quả. Bên cạnh kiến tạo không gian hiện đại, tiện ích, an toàn, chú trọng đời sống tinh thần là cách Công ty vun đắp giá trị sống bền vững, sâu sắc cho Quý cư dân.