Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ THƯỜNG NIÊN CHUNG CƯ PHÚ MỸ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 28/08/2022, Hội nghị nhà chung cư thường niên Phú Mỹ đã diễn ra và thành công tốt đẹp với sự chủ trì của Ban quản trị nhà chung cư, sự đồng hành, hỗ trợ từ Ban Quản lý Blue Diamond – Đơn vị Quản lý vận hành bất động sản và sự tham gia của đại diện căn hộ tại 5 Block chung cư.

Hội nghị nhà chung cư thường niên Khu căn hộ Phú Mỹ

Tại sự kiện, cư dân đã được lắng nghe báo cáo tổng kết thu chi từ Ban Quản trị cũ, sự kiện cũng là dịp cư dân đưa ra những ý kiến đóng góp cho Ban Quản trị, Ban Quản lý, nêu ra những vấn đề còn tồn đọng công khai ngay tại buổi Hội nghị. Qua đây, Ban Quản lý Blue Diamond – cũng đã trình bày bản báo cáo bao gồm thu chi tài chính, kinh phí bảo trì và các công tác quản lý tòa nhà khác trong quá trình thực hiện quản lý vận hành tại dự án Phú Mỹ. 

Ban chủ tọa đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc và góp ý của cư dân
Nhiều ý kiến góp ý chân tình, thẳng thắng đã được đưa ra và thảo luận trực tiếp trong Hội nghị
Cư dân góp ý thẳng thắng đã được đưa ra và thảo luận trực tiếp trong Hội nghị

Qua vài giờ làm việc căng thẳng và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị Nhà chung cư Thường niên năm 2022 tại chung cư Phú Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo Quý cư dân. Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ qúy đại biểu đang sinh sống tại khu căn hộ về các hạng mục đã được thực hiện, khắc phục tốt, cũng như những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến quá trình vận hành và công tác quản lý, bên cạnh đó cư dân đã thể hiện lời cảm ơn đối với Ban quản trị, ban quản lý Blue Diamond trong thời gian dịch bệnh đã giúp cư dân ổn định cuộc sống, tình cảm của cư dân trong khu căn hộ gắn kết với nhau

Đại diện kiểm phiếu Ban quản lý Blue Diamond
Ban quản lý Blue Diamond kiểm phiếu
Ban quản lý Blue Diamond kiểm phiếu

Thành công của Hội nghị Nhà chung cư Thường niên lần này là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân tại Chung cư Phú Mỹ tiếp tục tin tưởng vào công tác quản lý, vận hành và dịch vụ tại Blue Diamond, để từ đó sẵn sàng hỗ trợ, chung tay cải thiện chất lượng sống và góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh, nhân văn tại địa phương.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*