Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

MỘT MÙA TRUNG THU 2023 THẬT AN LÀNH VÀ TRÀN ĐẦY NIỀM VUI

Tùng dinh dinh cắc tùng dính dính
Em rước đèn này đến cung trăng….
Trong không khí Trung thu rộn ràng khắp nẻo, những ngày vừa qua, nhiều dự án do Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) quản lý vận hành đã đồng loạt tổ chức Lễ hội vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi và cư dân.
Mỗi dự án là một phong cách khác nhau nhưng nơi nào cũng rực rỡ sắc màu đèn lồng, quà bánh thơm ngon, hoa trái xinh tươi và nụ cười trẻ thơ rạng rỡ.

Chung Cư The Grandview
Chung Cư The Flemington
Chung Cư Ruby Precinct
Chung Cư Oriental Plaza
Khu Biệt Thự Thủ Đức Garden Homes
Chung Cư Hoàng Anh Gold House
Khu Căn Hộ Tam Phú
Chung Cư Phú Mỹ
Chung Cư Hoàng Quốc Việt
Khu Căn Hộ Thủy Lợi
Chung Cư Tulip
Chung Cư Sài Gòn Mới
Phần Lễ và Hội và đủ đầy với múa lân phá cỗ, các trò chơi dân gian thú vị gần gũi như tô tượng, tranh cát. Chị Hằng chú Cuội hóm hỉnh vui vẻ dẫn dắt các khán giả nhí vào những màn biểu diễn đặc sắc, văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các em nhỏ trình diễn. Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Ban Quản trị, sự đóng góp của Quý cư dân, đối tác… cùng tạo nên một mùa Trung thu thành công, ý nghĩa, đáng nhớ. Và đây là những hình ảnh hân hoan thay cho lời chúc Trung thu sum vầy, hạnh phúc và luôn dồi dào sức khỏe.

Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*