Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

KHU CĂN HỘ CONIC GARDEN

Khu Căn Hộ Conic garden

Thiết kế mô phỏng những cánh hoa hướng dương, trong đó đài hoa được cách điệu cho mỏng lại, xòe ra những cánh hoa dầy hơn, tạo thành một khối cao ốc đa diện bảo đảm các phòng trong một căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đa số các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nên thiết kế phải bảo đảm tổ chức được không gian chức năng riêng: ăn, ở, sinh hoạt hợp lý. Kiến trúc sư trưởng người Cộng hòa Pháp đã giải quyết thật khoa học và tinh tế đòi hỏi đó và đã làm nên một Conic – Garden độc đáo, khác biệt.

Conic Garden nằm trong Khu công viên, Trung tâm công cộng và dân cư Conic Phong Phú, với một vị trí thuận lợi Conic Garden nhanh chóng phát triển trong tương lai. Do vậy, Nơi đây sẽ là nơi sầm uất, lý tưởng cho cả mục đích ở và kinh doanh.

Chủ đầu tư:

Công ty Cổ Phần Xây Dựng, Đầu Tư và Phát Triển Lĩnh Phong CONIC

Địa chỉ:

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Diện tích:

 29.9ha

Quy mô:

 2 Block, cao 15 tầng

Sản phẩm:

360 căn hộ

Dịch vụ

Đã quản lý vận hành