Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Quản lý chung cư chuyên nghiệp và hiệu quả

Quản lý vận hành tòa nhà chung cư có thể được xem là toàn bộ các hoạt động liên quan đến tòa nhà với mục tiêu mang lại cho mọi cư dân sinh sống tại nơi ấy có một môi trường tiện nghi, lành mạnh và an ninh nhất.

Sự khác biệt của Blue Diamond

Mặc dù, công tác quản lý chung cư không phải là công việc đơn giản, bởi lẽ, mỗi chung cư là một cộng đồng có những đặc thù riêng với hàng trăm cư dân sinh sống bên trong, và mỗi cư dân trong cuộc sống của mình sẽ phát sinh những nhu cầu khác biệt, nhưng, với năng lực của mình, Blue Diamond luôn tự hào mang đến dịch vụ quản lý  hoàn hảo, đó là vì:

  • Thứ nhất, Blue Diamond có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công tác quản lý chung cư, luôn xử lý nhanh, hiệu quả và kịp thời mọi yêu cầu của cư dân và Ban quản trị với mục tiêu mang lại hiệu quả cao và tối ưu về chi phí phát sinh.
  • Thứ hai, Blue Diamond có đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo hệ thống kỹ thuật của tòa nhà chung cư luôn được vận hành hoàn hảo, có khả năng xử lý kịp thời mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh với thời gian nhanh nhất, không gây phiền hà và tạo sự hài lòng tối đa cho các cư dân. Công tác kiểm tra, giám sát hằng ngày luôn tiến hành dưới sự quản lý chặt chẽ của Ban quản lý, tiến độ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị, công cụ, tài sản được theo dõi nghiêm ngặt và đảm bảo triển khai luôn kịp thời.
  • Thứ ba, với sự chuyên nghiệp ở lĩnh vực tài chính trong hoạt động quản lý chung cư, Blue Diamond không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại mà còn chủ động tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà nước và tại đơn vị quản lý vận hành, tuân thủ sự minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu trong các báo cáo về tài chính, hỗ trợ Ban quản trị luôn nắm bắt nhanh chóng các hoạt động thu chi để có hướng chỉ đạo kịp thời.
  • Thứ tư, với kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý vận hành quản lý chung cư, Blue Diamond luôn đưa ra các phương án mang lại hiệu quả cao nhất cho công tác vận hành.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

  • Nâng cao giá trị bất động sản.
  • Góp phần tạo dựng không gian sống, môi trường làm việc an toàn, tiện ích, văn minh cho khách hàng.
  • Là nơi gắn bó, tự hào, phát triển nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị quản lý bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ trong Top đầu Việt Nam, tiệm cận chuẩn mực quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Trung thực 

Trung thực là giá trị cốt lõi hàng đầu tại Blue Diamond, đó là sự chính trực trong từng hành động, là tính chính xác trong mỗi thông tin trao đổi, là tinh thần thẳng thắn trong mọi cuộc bàn luận và trên hết chính là văn hóa minh bạch trong các dữ liệu báo cáo.

Trách nhiệm

Trách nhiệm là một giá trị mang tầm trọng yếu, tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ tại Blue Diamond, được xây dựng trên nền tảng 3 loại ý thức cốt lõi: ý thức về chất lượng công việc để mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, ý thức về giá trị công việc mình đang thực hiện trong mối quan hệ với nhiệm vụ của tập thể, ý thức về nỗ lực bản thân để cùng đưa công ty lên những tầm cao mới.

Học hỏi

Học hỏi liên tục là con đường duy nhất giúp giữ vững và nâng tầm chất lượng dịch vụ. Tại Blue Diamond, học hỏi không chỉ đơn thuần nỗ lực tiếp thu và vận dụng những giá trị khoa học tinh tuý vào hoạt động quản lý, vào công tác phục vụ hàng ngày mà bên cạnh đó còn phải luôn gợi mở, đón nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ để mỗi ngày thoả mãn nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Chăm sóc

Cởi mở, quan tâm đến những người xung quanh, đối xử chân thành với đồng nghiệp, với khách hàng, hành xử dựa trên tình thân ái, sẻ chia, cảm thông, hỗ trợ.

Gắn kết

Tinh thần gắn kết là một trong những giá trị thiết yếu để đảm bảo sự vươn lên của công ty, được thể hiện qua sự những nỗ lực đồng nhất mục tiêu mỗi nhân sự vào mục tiêu chung công ty trong mọi công tác, cùng chia sẻ để thật sự gìn giữ sự thấu hiểu lẫn nhau trong suốt quá trình công tác, dành trọn vẹn 100% năng lượng cho những hoạt động tập thể và trên hết là tinh thần cùng xây dựng và chia sẻ giá trị công ty.

Tận tâm

Sự tận tâm là một trong những giá trị trọng yếu mà công ty đặt trọng tâm hàng đầu dựa trên sự tôn trọng từng cam kết với khách hàng, dựa trên sự thấu hiểu cặn kẽ những mong mỏi của khách hàng, dựa trên những nỗ lực tạo ra nhiều kết quả vượt mong đợi khách hàng, và quan trọng nhất luôn hành động vì lợi ích khách hàng.

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp tại Blue Diamond chính là sự tôn trọng và ý thức nâng cao giá trị tài sản khách hàng, là năng lực bám sát tiến độ từng công tác để giữ vững cam kết đúng hạn với khách hàng, là khả năng tối ưu hiệu quả, giảm thiểu rủi ro, đảm bảo an toàn dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ hiện đại và các quy trình vận hành nghiêm ngặt, là nỗ lực để mang đến thành quả và lợi ích cao nhất cho các đối tác.

Đam mê

Mỗi nhân sự tại Blue Diamond luôn quyết tâm theo đuổi nỗ lực mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất, thực hiện đến cùng mọi nỗ lực để giữ vững giá trị thương hiệu, nhiệt tình trong mọi công tác.

Blue Diamond rất hân hạnh và tự hào được hợp tác cùng với Quý Khách hàng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2 Comments

  1. […] phụ huynh đều có chung cảm xúc hào hứng, hạnh phúc, hài lòng và mong muốn Ban quản lý chung cư sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều sự kiện nữa để gắn kết bền chặt […]

  2. […] mục tiêu cao hơn nữa không chỉ là có vị trí trong ngành khai thác dịch vụ, quản lý tòa nhà ở VN mà còn ra ngoài thế giới. Một điểm nhấn hết sức quan trọng của chuơng […]

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*