Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Quản lý theo kế hoạch – một điểm mạnh trong công tác quản lý vận hành tại Blue Diamond

 Làm thế nào mọi công việc đều được giải quyết đúng hạn?

 Làm thế nào mọi công việc yêu cầu của Ban quản trị, của cư dân luôn được giải quyết kịp thời?

 Làm thế nào để những công việc khẩn cấp luôn được nhận diện và xử lý nhanh nhất?

Tất cả những điều đó đều được Blue Diamond xử lý hoàn hảo bằng phương pháp quản lý theo kế hoạch.

Thomas Edison từng nói: vận may xuất hiện khi ta có cả cơ hội và kế hoạch. Blue Diamond ý thức được điều này và luôn đề cao công tác lập kế hoạch công việc không chỉ ở cấp quản lý mà cả đến từng nhân sự vận hành trực tiếp.

Với mục tiêu cụ thể không chỉ cho từng năm, từng quý, mà còn chi tiết đến từng ngày, Blue Diamond đã sử dụng hiệu quả hai vũ khí quan trọng :

Sức mạnh của sự tập trung

Nhờ có từng bản kế hoạch cụ thể trong công việc, mỗi nhân sự ý thức được những việc quan trọng và khẩn cấp, từ đó biết cách sử dụng năng lượng phù hợp nhất với từng công việc. Bản thân mỗi nhân sự hiểu rõ mình thường có nhiều năng lượng nhất vào thời điểm nào trong ngày để ưu tiên khoảng thời gian đó cho những việc quan trọng hoặc những việc khó khăn. Chính mức năng lượng dồi dào được sử dụng đúng cách dựa vào các kế hoạch cụ thể đã giúp nhân sự công ty vượt qua cảm giác trì trệ và hoàn thành việc nhanh hơn.

Sức mạnh của việc sử dụng thời gian hiệu quả

Chính nhờ có những kế hoạch công việc cụ thể, mỗi nhân sự Blue Diamond đều tìm phương án hiệu quả trước khi triển khai thực hiện công việc, và cũng chính những kế hoạch cụ thể mà mỗi công việc sau lại tiết kiệm thời gian hơn vì tất cả những phần việc mang tính lặp lại đều đã có kế hoạch xử lý tối ưu nhất.

Ở Blue Diamond, phương châm “Quản lý tận tâm – nâng tầm giá trị” không chỉ là một khẩu hiệu mà nó phải được triển khai bằng những phương pháp khoa học và mang tính hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One Reply to “Quản lý theo kế hoạch – một điểm mạnh trong công tác quản lý vận hành tại Blue Diamond”

  1. […] án. Từ đó đưa ra những phương án phù hợp với mục đích mang đến dịch vụ quản lý vận hành chất lượng, mang đến cuộc sống ổn định và tiện lợi hơn cho cư dân tại […]

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*