Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Rộn ràng Trung Thu ở chung cư

Tết trung thu vẫn thường được gọi là Tết thiếu nhi. Và cũng thật đặc biệt khi Trung thu cũng được coi là Tết đoàn viên, là dịp để cả gia đình cùng ngồi lại với nhau, nhấm nháp một miếng bánh, một tách trà, ôn lại kỷ niệm, gắn kết tình thân.

Trong kí ức của hầu hết người lớn đều từng có những lần mày mò làm lồng đèn, tụ tập bạn bè, hàng xóm nghe kể và nghĩ về chị Hằng, chú Cuội… Nhưng vui nhất chắc là được cùng đám bạn trong xóm ăn bánh trung thu, bánh dẻo, xem múa lân, múa rồng, rước đèn đi khắp khu phố, vừa đi vừa hát ‘Tết trung thu rước đèn đi chơi. Em rước đèn đi khắp phố phường…

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, căn hộ chung cư đã dần trở thành môi trường sống yêu thích của đa số người tại các thành phố lớn. Vì vậy, tại các chung cư mà Blue Diamond đang đảm nhận quản lý vận hành đương nhiên cũng không thể nào thiếu đi những giai điệu trung thu không chỉ có rộn ràng, mang sắc màu cổ tích mà còn là những ca khúc chất chứa những tâm sự, tình cảm về gia đình, về tình thân vang lên khi ánh trăng rằm dần hé. 

Qua từng năm, Blue Diamond luôn cố gắng cải thiện khâu tổ chức để phục vụ cho Quý cư dân những chương trình Trung thu chất lượng và ý nghĩa nhất. Trung thu 2019, Blue Diamond mang đến những trò chơi mới lạ ưu tiên khơi gợi sự sáng tạo và niềm vui vận động cho các bé. Đây cũng là một dịp gặp mặt giao lưu, nâng cao tinh thần “tình làng, nghĩa xóm” giữa các cư dân. Dưới đây là một số hình ảnh kỉ niệm Tết trung thu 2019 được Blue Diamond lưu giữ!  

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*