Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

QUẢN LÝ HỆ THỐNG KỸ THUẬT

quản lý kỹ thuật

Để hoạt động quản lý tòa nhà diễn ra liên tục việc thiết lập một quy trình dành riêng cho việc quản lý tòa nhà là vô cùng quan trọng. Phải thường xuyên kiểm tra đánh giá máy móc thiết bị và bảo trì bảo dưỡng nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống, kiểm soát tốt rủi ro và có các biện pháp phòng ngừa, có phương án dự phòng để xử lý rủi ro khi có sự cố xảy ra.
quản lý kỹ thuật

dịch vụ

quản lý kỹ thuật

Quản lý hệ thống kỹ thuật tòa nhà là giảm thiểu rủi ro, chi phí và tiêu chuẩn hóa quy trình vận hành, bảo trì nhằm nâng cao chất lượng, an toàn cho hệ thống thiết bị của chủ đầu tư cũng như đem lại sự hài lòng khách hàng.
vận hành  - bảo dưỡng

dịch vụ

vận hành - bảo dưỡng

Theo thời gian, chức năng của các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà sẽ dần bị biến đổi và hư hỏng là điều tất yếu. Bảo trì ngăn ngừa là yêu cầu cần thiết để tránh sự cố xảy ra cho hệ thống thiết bị cũng như tăng tuổi thọ hoạt động cho các hệ thống đó.
24/7

dịch vụ

24/7

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Blue Diamond tự tin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ hỗ trợ 24/7 – xử lý kịp thời những sự cố liên quan tới hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà. Đối tượng khách hàng được hướng tới là những công trình nhỏ, không có đơn vị chịu trách nhiệm quản lý riêng, hoặc những khách hàng lẻ.

Hệ thống kỹ thuật tòa nhà