Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi

Tại sao chọn chúng tôi

MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TẬN TÂM
QUẢN LÝ TỪ SỰ TỬ TẾ

34+ dự án

34+ dự án

Trong vòng hơn 15 năm, chúng tôi đã tư vấn và quản lý vận hành bất động sản tại hầu hết các phân khúc từ các khu chung cư, khu biệt thự liền kề cho tới tòa nhà văn phòng hoặc khu phức hợp.
189+  Đối tác

189+ Đối tác

Đối với Blue Diamond, danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên niềm tin và sự nhất quán. Đó là đem đến cho khách hàng, đồng nghiệp, nhà cung cấp, các bên đối tác và nhà đầu tư của Blue Diamond sự tin tưởng để cùng nhau hợp tác.
nhân viên

nhân viên

Với đội ngũ hơn 300 nhân viên đang làm việc tại văn phòng và các dự án, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành với các bạn bất cứ nơi đâu.
Chất lượng

Chất lượng

Chúng tôi được đào tạo liên tục các kỹ năng cần thiết đi kèm với ứng dụng công nghệ tiên tiến - luôn hướng tới mục tiêu mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THƯ CẢM ƠN CỦA BQT GỬI ĐẾN BLUE DIAMOND