Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

TÂN NIÊN HẠNH PHÚC – CẢ NĂM SUNG TÚC

Blue Diamond – Xuân Quý Mão 2023

Năm cũ qua và năm mới đã đến, trong không khí tưng bừng của mùa xuân mới, Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh đã tổ chức Chương Trình “TÂN NIÊN HẠNH PHÚC – SUNG TÚC CẢ NĂM”.

Theo truyền thống hàng năm, chúng tôi luôn có các hoạt động chào đón tất cả các thành viên Blue Diamond đang Quản lý & Vận hành tại các Dự Án Bất Động Sản trên khắp các Quận, Huyện tại Tp. HCM và các Tỉnh lân cận.

Sau nghi lễ dâng hương cầu cho một năm mới 2023 Vạn Sự Như Ý là đến chương trình mà tất cả CBNV của Blue Diamond háo hức “Hái lộc đầu năm”. Những chiếc bao lì xì được treo trên cành mai vàng rực rỡ chứa đựng những điều bất ngờ thú vị, đại diện cho sự may mắn và lời chúc Vạn Sự Như Ý từ Ban lãnh đạo công ty gửi đến CBNV bằng tất cả sự trân trọng.

Ngoài ra Ban tổ chức còn chuẩn bị rất nhiều hoạt động kết nối đồng đội tham gia các trò chơi có thưởng thú vị tạo không khí vui vẻ, hồ hởi đầu năm.

Phần hấp dẫn nhất của chương trình là bữa tiệc Tân niên “New Year Party” cùng màn bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả CBNV Công ty với nhiều giải thưởng có giá trị.

Chúng tôi đã cùng nhau vui chơi, tận hưởng không khí Tân niên thật Hạnh phúc, cầu mong cả năm sung túc đến với tất cả thành viên Blue Diamond và tất cả các khách hàng, đối tác của chúng tôi.

Happy New Year 2023!

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*