Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

TẾT ĐẾN NƠI NƠI – CHÀO NĂM MỚI RẠNG NGỜI CÙNG BLUE DIAMOND!

Không khí Tết Nguyên đán đã len lỏi khắp phố phường và tất nhiên, tại các dự án của Blue Diamond, không thể nào thiếu màu sắc của những cành đào, hoa mai và nhiều hoa tươi khoe sắc thắm cùng đèn lồng câu đối đỏ.

Trang trí Tết là hoạt động không thể thiếu trong công tác quản lý vận hành của Blue Diamond. Chúng tôi luôn cố gắng chăm chút mọi khía cạnh, hình ảnh tòa nhà để đem lại cho quý cư dân một không gian sống tuyệt vời và tiện nghi nhất

Cùng ngắm một số khu vực check-in dành cho cư dân và khách hàng tại các dự án của Blue Diamond quản lý để cảm nhận rõ hơn không khí Tết đến Xuân về nhé!

Dự án Villa Park
Dự án Cantavil An Phú

Dự án Oriental Plaza
Dự án Bcons Suối Tiên
Dự án Phú Mỹ

Dự án Hoàng Anh Gold House

Dự án Ruby Precinct
Dự án The Harmona
Dự án Thủ Đức Garden Homes

Dự án Hoàng Quốc Việt
Văn phòng Công ty

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*