Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ RUBY PRECINCT NĂM 2023

Ngày 23/07/2023, Hội nghị Nhà chung cư (HNNCC) Ruby Precinct (Q.Tân Phú, TP.HCM) được tổ chức thành công với sự tham gia của cư dân, Ban Quản trị, Ban Quản lý và Lãnh đạo đơn vị quản lý vận hành là Công ty Cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond)

Phần đầu HNNCC, BQT và BQL lần lượt báo cáo các hoạt động trong 01 năm qua, về kết quả đạt được, những khó khăn vướng mắc cần sự đồng thuận của cư dân để có thể sớm khắc phục.

Với hơn 40% đại diện cư dân tham gia biểu quyết, Hội nghị cũng thông qua một số nội dung quan trọng có ý nghĩa với công tác điều hành, quản lý và vận hành. Cụ thể như cải thiện hiện trạng một số công trình, hệ thống kỹ thuật, các vấn đề xoay quanh công tác bảo vệ, vệ sinh, cây xanh… hướng tới đảm bảo môi trường sống an toàn, văn minh, gia tăng tiện ích cho toàn thể cư dân Ruby Precinct.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đám đông

Có thể là hình ảnh về 3 người và đám đông

Có thể là hình ảnh về 5 người, bàn và văn bản

Ở phần trao đổi, Ban chủ sự đã chân thành lắng nghe từng chất vấn của cư dân và giải đáp sâu sát. Đồng thời hoan nghênh những ý kiến đóng góp, chia sẻ thiện chí vì lợi ích chung của cộng đồng.

Kể từ khi đảm nhận quản lý vận hành, Blue Diamond luôn nỗ lực cùng BQT xây dựng, chăm sóc và vun đắp Ruby Precinct thành nơi thật sự đáng sống. Qua đó góp phần nâng tầm hơn nữa giá trị tài sản cho chủ sở hữu

Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*