Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với định hướng chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết, khách hàng là trọng tâm, Blue Diamond không ngừng nổ lực và phấn đấu để được thị trường đón nhận, để được khách hàng tín nhiệm là một trong những doanh nghiệp có năng lực và đáng tin cậy trong lĩnh vực quản lý bất động sản. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những giải pháp có giá trị tối ưu nhất!

về chúng tôi

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch vụ khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

Từ khi hình thành và phát triển đến nay, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng thực hiện phương châm “Quản lý tận tâm – Nâng tầm giá trị” và xem đó là kim chỉ nam hoạt động của mình. Quản lý tận tâm từ sự thấu hiểu nhu cầu cùng với mục tiêu mang đến nhiều dịch vụ tiện ích, an toàn, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ góp phần làm gia tăng chất lượng cuộc sống, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Tầm nhìn

Tạo ra một xã hội cởi mở và gắn kết thông qua công tác quản lý vận hành thật sự tử tế.

Sứ mệnh

Blue Diamond luôn đề cao việc quản lý rủi ro lên hàng đầu, nỗ lực tạo ra một môi trường sống an toàn, an ninh và gắn kết trong cộng đồng cư dân

Giá trị văn hóa

Với đội ngũ tận tâm, tích cực và cầu tiến, Blue Diamond làm việc dựa trên nền tảng “12 Giá trị Văn hóa” nhằm đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi

Với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm đang có, Blue Diamond mong mỏi và tự tin trở thành lựa chọn của Quý Khách hàng, bởi các yếu tố sau:
15 năm

15 năm

Công ty uy tín, là thương hiệu đáng tin cậy tại Việt Nam
Hỗ trợ nhiệt tình

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra với tòa nhà
cam kết

cam kết

Đảm bảo nguyên tắc WIN –WIN: “ Thương hiệu của khách hàng thành công cũng chính là sự thành công của chúng tôi.”
nhân sự

nhân sự

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm
0 +
Dự án
0 +
Căn hộ
0 +
Biệt thự và nhà phố
0 +
Tổng diện tích quản lý

Thành công không phải là đích đến mà là một hành trình

Hành trình 15 năm phát triển

2008

Khởi ngiệp

Ngày 08//08/2008, Blue Diamond được thành lập trên nền tảng những nhân sự có kinh nghiệm quản lý điều hành, chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
Khởi ngiệp
2010

Phát triển

Trở thành đối tác chiến lược của công ty Vạn Phát Hưng - Chủ đầu tư dự án Khu căn hộ Phú Mỹ, Khu dân cư Phú Mỹ, Khu dân cư Phú Xuân, ... cùng với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, Blue Diamond mở rộng quy mô, nâng tổng số căn hộ quản lý hơn 2000 căn
Phát triển
2015

Tăng tốc

Mở rộng thị trường, tiếp nhận các Dự án tại nhiều địa bàn trên thành phố. Ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành. Toàn thể cán bộ nhân viên đều đạt chứng chỉ quản lý vận hành tòa nhà.
Tăng tốc
2017

Cải tiến

kết hợp với đơn vị chuyên môn tổ chức đào tạo chứng chỉ Quản lý - Vận hành tòa nhà cho đối tác: Chủ đầu tư, Ban quản trị. Khai trương văn phòng đại diện mới; tiếp nhận quản lý vận hành những tòa nhà có quy mô lớn. Đạt top 10 đơn vị quản lý vận hành tòa nhà tiêu biểu theo bình chọn trên mạng xã hội.
Cải tiến
2020

Chuẩn hóa

Đẩy mạnh phát triển chất lượng dịch vụ. Định vị phân khúc khách hàng cao cấp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Cung cấp thêm các tiện ích gia tăng.
Chuẩn hóa
Đến nay

Thương hiệu

Số hóa điều hành tập trung Phát triển công nghệ phục vụ tiện ích cho cư dân. kết nối những sự kiện đem lại giá trị nhân văn cho cộng đồng (thư viện số, hội thảo phổ biến kiến thức).
Thương hiệu