Blue Diamond

Công ty cổ phần Kim Cương Xanh (Blue Diamond) được thành lập vào ngày 08 tháng 08 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản, dịch vụ quản lý kỹ thuật, môi giới bất động sản và các dịch khác, phục vụ nhu cầu cuộc sống của Quý khách hàng.

VUI GIÁNG SINH Ở MỘT SỐ CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN

Mùa Giáng sinh năm nay dường như đặc biệt hơn mọi năm khi không khí lành lạnh, se sắt ùa về từ những ngày đầu tháng 12. 

Dạo một vòng quanh khuôn viên chung cư Phú Mỹ, chị Ngọc Quỳnh (cư dân block 1) hân hoan: “Năm nay chung cư trang trí đẹp quá, lộng lẫy và sang trọng hơn nhiều nè. Cảm ơn các thành viên Ban quản lý, các anh em kỹ thuật đã tâm huyết trang hoàng!”

Bác Nam (cư dân bloch 2A) thì xúc động: “Bác về ở từ lúc chung cư Phú Mỹ mới bàn giao, ngót nghét 10 mùa Noel rồi. Tuy không theo Đạo nhưng nhìn các cháu nhỏ và xóm giềng vui vẻ, chúc nhau an lành, hạnh phúc, bác cũng vui lây”.

Cũng như mọi năm, khắp các tầng lại rộn vang tiếng cười khi ông già Noel Phú Mỹ gõ cửa mang quà tặng, lời chúc đến các cháu nhỏ. Các em bất ngờ được quà rất ôm chầm ông già Noel cảm ơn rối rít làm người lớn cũng háo hức, vui lây.

Ở chung cư Vstar cũng náo nức không kém. Các khu vực cộng đồng được trang trí từ sớm. Nhiều cư dân dù bận bịu việc riêng nhưng chiều đến cũng tề tựu dưới sân trò chuyện, chụp hình lưu niệm.

“Noel này lạnh hơn mọi năm, nhưng trong lòng cô vẫn luôn thấy ấm áp vì cảm nhận tình xóm giềng gần gũi, môi trường sống văn minh an toàn, ban quản lý tòa nhà nhiệt tình, tận tụy. Bảo vệ thì niềm nở dễ thương. Cảm ơn tất cả moị người!”, cô Xuân Dung xúc động.

Hơn 1.000 căn hộ, Giáng sinh ở Khu căn hộ Hoàng Anh Gold House cũng đa sắc màu hơn. Ở nhiều tầng, mọi người cùng tổ chức tiệc Noel để có dịp kết nối, chuyện trò với nhau. Trẻ con thỏa sức vui chơi, ăn món ngon, nhận quà. Tiếng cười vang khắp.

“Cư dân ở đây khá đông nên công tác quản lý thật sự vất vả. Không thể 100% nhưng chú thấy các anh em kỹ thuật, ban quản lý đã rất nỗ lực hoàn thành công việc rồi, những sơ sót rất nhỏ là không đáng kể. Sống ở đây 2 năm, mến cư dân, mến mọi người, chúc cộng đồng mình luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn!” – một cư dân chia sẻ.

Không khí Giáng sinh còn tràn về dự án La Mai Son De Cần Giờ. Khu nghỉ dưỡng khoác lên những ánh đèn lung linh làm bừng sáng cả một góc trời. 

Niềm vui và hân hoan cũng hiện rõ ở những cư dân Ngọc Lan, Thủy Lợi, PNTechcons… Có người mới dọn về chuẩn bị đón Tết nhà mới, có người đã ở vài năm hay từ những ngày đầu, vẫn luôn cảm nhận được sự tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên ban quản lý. 

Vì môi trường sống tốt nhất cho cư dân chính là mục tiêu để Blue Diamond không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng phục vụ.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*